ประจำเดือนหลังคลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเราคลอดลูกไปเมื่อวันที่10แล้วน้ำคาวปลาเป็นเลือดอยู่ประมาณ1อาทิตย์จากนั้นก็เป็นน้ำใสปกติแล้ววันนี้อยู่ๆก็มีเป็นเลือดอีกครั้งแต่ครั้งนี้เหมือนประจำเดือนมามากกว่า ประจำเดือนมาเร็วถือว่าปกติไหมคะ ให้นมลูกด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

สีแบบปจด.ไหมคะ ถ้าสีแบบปจด.น่าจะน้ำคาวปลาค้างหรือปจด.ค่ะ แต่ถ้าสีสดแนะนำหาหมอนะแม่