เเม่บ้านไหนคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างค่ะ?

ผ่าคลอดเจ็บไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บตอนบล็อกหลังนิดนึง ตอนผ่าไม่เจ็บหรอกจ้า ยาชาหายก็ปวดแผลธรรมดา แต่คลอดเองดีที่สุดค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดมา 2 คนแล้ว กำลังจะผ่าคนที่ 3 ต้นเดือนหน้า ยังหวั่นๆอยู่เลย 😂😂

ยกมือจ้า​ ผ่าคลอดกลางเดือน​ ตื่นเต้นกลัวเจ็บ