ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติ

ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติแบบไหนดีกว่าค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกอีก1-2เดือนก็ใกล้คลอดแล้ว ตื่นเต้นค่ะ อยากคลอดเองก็กลัวเจ็บ จะผ่าคลอดก็กลัวอีกค่ะ😆😆

3 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีปัญหาอะไร คลอดเองดีที่สุดค่ะ เจ็บแค่ตอนรอคลอด คลอดเสร็จโล่งเลยค่ะ ฟื้นตัวไว ลูกได้รับภูมิจากช่องคลอด ธรรมชาติให้มาดีที่สุดค่ะ🥰 หมอเย็บแผลให้เหมือนใหม่เลยค่ะ จากประสบการณ์ตรง พ่อบ้านนี้บอกมาค่ะ🤣

1y ago

ขอบคุณค่ะ😆

ถ้าไม่ได้มีข้อบ่งชี้ทางการแพทย์ คลอดเองดีที่สุดค่า ท้องแรกเราคลอดเอง ฟื้นตัวไวมาก นอนพักแค่ 2 ชม เดินปร๋อเลยค่ะ น้ำหนักลงไวมากด้วยค่า ท้องสองนี้ก้ตั้งใจจะคลอดเองเหมือนเดิมค่ะ ☺️

คลอดเองดีสุด เจ็บแผลไม่นานด้วยค่ะ