ผ่าคลอดสามารถมีลูกได้กี่คนค่ะ

อยากรู้ว่าคุณแม่ที่ผ่าคลอดสามารถมีลูกได้กี่คนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอที่ผ่าคลอดให้เราบอกว่า ได้เต็มที่ 4 คนค่ะ ถ้าผ่าทุกคน แต่สมัยนี้ มี VBAC คุณแม่ลองศึกษาดูค่ะ ถ้าอยากลองคลอดธรรมชาติ

3 คือสุดแล้วค่ะ แต่บางคนก็หลุด 4 นะ แต่ละท้องต้องห่างกัน 2 ปีคือเซฟสุด