ประจําเดือน

ผ่าคลอดลูกได้ 1 เดือนกับ 17 วันมีน้ําคาวปลามาแค่ 3 อาทิตย์นอกนั้นก็ไม่มีเลยจนผ่านมาเมื่อสองสามวันนี้มีเลือดคล้ายประจำเดือนอยากทราบว่าทำไมประจำเดือนมาเร็วจังคะไหนว่ากันว่าถ้าให้นมลูกอยู่ประจำเดือนจะยังไม่มามีแม่คนไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้1เดือนแล้วนํ้าคาวปลายังม่หมดเลยค่ะ