ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดลูกได้17วันแล้วลูกมีผื่นมีตุ่มสีแดงขึ้นตามตัวเป็นอะไรหรอคะเกิดจากสาเหตุอะไรผิดปกติอะไรหรือเปล่าคะ ต้องทำอย่างไรถึงจะหาย😢😢กลัวว่าลูกจะแพ้อะไรก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นผื่นแบบนี้เลยค่ะพอโตขึ้นเรื่อยๆก็เริ่มเป็นผื่น😣😣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้อะไรหรือเปล่าควรพาไปหาหมอนะคะ