ผ่าคลอดไม่มีนม

ผ่าคลอดลูกมาได้7วันไม่มีนมให้ลูก ลูกไม่ยอมเข้าเต้าเลย สงสัยจะติดขวดไปแล้วหรือเปล่า ลองปั้มดูก็มีนับหยดได้ ของบำรุงก็กินสาระพัด ถ้าจะให้ลูกกินนมชงตลอดลูกจะป่วยง่ายจริงไหม..

1 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ก็กินนมชงมาตั้งแต่เกิดเพราะคลอดแรกๆน้ำนมแม่ไม่ค่อยมี​ พอกินสมุนไพรแล้วน้ำนมเยอะน้องก็ไม่ดูดแล้วค่ะ​ เพราะนมแม่ออกช้ากว่าที่จุกดูดที่น้องดูด น้องแข็งแรงดีนะคะไม่เคยป่วยเลยค่ะตอนนี้น้องก็จะ5เดือนแล้วค่ะ​

5y ago

ลองหาสมุนไพรที่มีชื่อว่าหญ้านางแดงมาต้มกินนะคะกินวันสองวันน้ำนมมาเลยค่ะ