ผ่าคลอด

ผ่าคลอดรักษาตัวนานมั่ย เจ็บมากมั่ย กลัว!!

2 ตอบกลับ

แล้วแต่สภาพร่างกายของแต่ละคนค่ะคุณแม่ ถ้าถามว่าเจ็บมั้ย เจ็บหลังผ่าค่ะ แน่นอน เพื่อนแม่เคยผ่าคลอด เขาเล่าให้ฟังค่ะ ยิ่งวันแรกที่ต้องลุกเดิน เจ็บมากค่ะ ถ้าคลอดธรรมชาติได้ แนะนำคลอดธรรมชาติดีกว่านะคะ

เจ็บค่ะ สู้ ๆ นะคะ