ผ่าคลอดรพ.รัฐใช้สิทบัตรทองต้องเสียค่าคลอดเองรึป่าวคะ?

ผ่าคลอดรพ.รัฐใช้สิทบัตรทองต้องเสียค่าคลอดเองรึป่าวคะ? ค่าใช้จ่ายรวมๆแล้วประมาณเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

ถ้าขอผ่าเองต้องเสียค่ะ แต่ถ้าหมอลงว่าต้องผ่าไม่เสียจ้า ค่าใช้จ่ายอยู่แล้วแต่โรงพยาบาลน้า

ฟรีค่ะ