หลังผ่าคลอดยกของหนักแล้วเลือดซึมออกทางช่องคลอด

ผ่าคลอดมาได้หนึ่งเดือนกว่าๆ เลือดคาวปลาหายหมดแล้ว แต่เวลายกของหนัก หรือออกแรงทำงานบ้านทีไรมักมีเลือดซึมๆออกมาทางช่องคลอด...... 🧐ใครเคยเป็นบ้างคะ แบบนี้ปกติไหม?? หรือควรไปหาหมอดีคะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่ควรยกของหนักนะคะ