มีแม่ผ่าคลอดบ้านไหนปวดแผลข้างในบ้างคะ

ผ่าคลอดมาได้4อาทิตย์แล้วค่ะมีอาการตึงๆข้างในท้องตอนนอนตะแคงแล้วหันกลับมานอนตรงมันรู้สึกเจ็บจี๊ดขึ้นมาเหมือนแผลข้างในยังไม่หายไม่สนิทตอนนี้จะลุกขึ้นยืนก็เจ็บยืดขาก็เจ็บค่ะแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะแต่แผลข้างนอกปกติดีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่อนข้างใช้เวลาค่ะแม่ ปกติ ภายนอกแผลสนิทแต่ภายในใช้เวลานานค่ะกว่าตะเข้าที่ก็เกือบปี ส่วนตัวเราผ่ามา 5 เดือนบิดขี้เกียจเฉยๆยังตึงแผลอยู่เลยค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะแต่แผลข้างนอกหายสนิทดีแล้ว เย็บไหมละลายค่ะ