แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ มีอาการเจ็บแผลแล้วมีเลือดซึมนิดๆมีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ

ผ่าคลอดมาแล้ว 20 วัน เหมือนแผลมีเลือดซึมนิดๆ แต่แผลดูแห้งดีนะคะ รู้สึกกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นร่วมไหมคะ แสบ บวม แดง แนะนำหาหมอคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ