แม่ผ่าคลอดกินยาเพิ่มน้ำนมตัวไหนกันบ้างคะ

ผ่าคลอดมาน้ำนมน้อยกินยาตัวไหนดีคะ

2 ตอบกลับ

เราทานยาประสะน้ำนมช่วยคะ แล้วก็เมนูเพิ่มน้ำนมที่ทานบ่อยๆ คือ แกงเลียง หัวปลีชุบแป้งทอดจ้าาา นมมาดีมากก

กินน้ำวันล่ะ3ลิตร ให้ลุกเข้าเต้าทุก2-3 ชม. กินชาอุ่นรัก อินทผลัม ยาประสระน้ำนม ค่ะ