น้ำคาวปลา ยังไม่หมด มีเพศสัมพัน ได้ไหม จะเป็นอันตรายไหมคะ

ผ่าคลอดมาจะ2เดือนแล้วน้ำคาวปลายังไม่หมดมีเพศสัมพันธ์ุได้หรือไม่คะ #ลูกคนแรก

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีอะไร..กะสามีมา ตั้งแต่ตั้งครรภ์อ่อนๆแล้วค่ะ..อดทนนะค่ะแม่ รอให้หมอนัดตรวจมะเร็งปากมดลูกก่อน หมอเค้าจะได้ตรวจแจ้งเรา ดูว่ามดลูกเข้าอู่ยัง 😊

อย่างแรกแนะนำให้ น้ำคาวปลาหมดก่อนนะคะ ต่อไปคือตรวจหลังคลอดก่อน นะแม่ เพราะถ้าติดเชื้อเข้ามดลูกขึ้นมา คงไม่ได้มีเพศสัมพันธ์อีกนานกว่านี้ค่ะ

แม่ได้ตรวจหลังคลอดหรือยังคะ คุณหมอว่ายังไงบ้างเอ่ย

รอให้น้ำคาวปลาหมดแล้วตรวจหลังคลอดก่อนดีกว่าค่ะ

2 เดือนแล้ว น้ำคาวปลายังไม่หมด แนะนำหาหมอก่อนนะค่า

งดไปก่อนจะดีกว่านะคะ เสี่ยงติดเชื้อค่ะ

ไม่แนะนำนะคะ เสี่ยงติดเชื้อค่ะแม่

อย่าพึ่งมีเลยค่ะแม่ อันตรายนะคะ

ปลอดภัยที่สุดคือให้หมดก่อนค่ะ

รอให้น้ำคาวปลาหมดก่อนนะค่ะ☺️