ผ่าคลอด จำเป็นต้องกินว่านชักมดลูกไหมคะ

ผ่าคลอดมาค่ะที่บ้านสามีซื้อว่านชักมดลูกมาให้กินอยากรู้ว่าจำเป็นต้องกินไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ไม่จำเป็น อย่ากินพวกยาสมุนไพรอะไรมั่วๆนะคะ แม่เสี่ยงตกเลือด อันตรายยิ่งให้นมน้องอีก