17วันหลังผ่าคลอด

ผ่าคลอดมา17วันแล้วน้ำคาวปลาจางลงไปเมื่อตอนผ่าคลอดได้14วัน วันนี้มีเลือดสีแดงสดออกมาจนเต็มผ้าอนามัย+มีอาการปวดท้องร่วมด้วย แบบนี้ใช่ประจำเดือนรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลา บางคนมาเปนเดือนค่ะ แต่ถ้ามาแล้วผ้าอนามัยเต้มไว ลองหาหมอดูค่ะ