กินหอยดองได้มั้ยเอ่ย

ผ่าคลอดมา7เดือนกินหอยดองได้มั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

ของหมักดองปกติเขางดอยู่แล้วไม่ใช่หรอคะ

4y ago

ไม่ได้ให้นมลูก....ก็เลยมาถามประสบการณ์จากแม่ๆท่านอื่นค่ะ...ถ้าไม่ทราบก็ไม่เป็นไร...ขอบคุณสำหรับความเห็นนะค่ะ

ได้ค่ะถ้าแม่คิดว่าไม่ปวดแผลแล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ให้นมน้องไหมคะ? ถ้าให้ ไม่ควรค่ะ

4y ago

ไม่ได้ให้ค่ะ

ถ้าให้นมลูกอย่าพึ่งดีกว่านะคะ

4y ago

ไม่ได้ให้นมลูกแล้วค่ะ....🥰