ผ่าคลอดมาหลายเดือนแล้วน้ำนมไม่ไหล มีวิธีไหนให้น้ำนมเพิ่มไม่ค่ะ

ผ่าคลอดมา 5เดือน น้ำนมไหลกระปิดกระป่อยทานยาบำรุงน้ำนมแล้ว นวดก็แล้ว มีวิธีไหนมบ้างค่ะอยากให้มีน้ำนม อยากให้ลูกกินนมแม่มากว่านมผงค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำขิง หัวปลี อินทผลัม อัดเยอะๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ