อยู่ๆก็ร้องให้

ผ่าคลอดน้องได้ 13 วัน เวลาอยู่คนเดี่ยวอยู่ๆ ก็อยากร้องให้ไม่มีเหตุผล แม่ๆ บ้านอื่นเป็นบางไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะ บ้านนี้เรื่องเล็กๆก็เศร้าคะ ร้องไห้ ท้อแท้ เหนื่อย น่าจะเป็นเพราะ ฮอร์โมนด้วย เดี๋ยวก็หายคะแม่ คนรอบข้างต้องพยายามเข้าใจเราด้วยคะ

4y ago

บ้านนี้เป็นเวลายุคนเด่ว