ประจำเดือนขาด

ผ่าคลอดน้องวันที่ 5/2/66 ปจด.มา 15/3 เดือนต่อมา 17/4 ตอนนี้ปจด.ขาด ตรวจครรภ์วันที่ 18/5 ขึ้นขีดเดียว ตั้งใจจะรออีกถึงสิ้นเดือนถ้าไม่มาจะตรวจอีกรอบ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างมั้ยคะ กังวลเรื่องร่างกายไม่พร้อมค่ะถ้าน้องมาอีกคน แรกๆป้องกันค่ะ ใส่ถุง มีช่วงไม่ใส่แตกนอกเอา พอ ปจด.ขาดเลยกังวลค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอด 23/3/66 พ่อพ่อบ่นแย่แล้ว แต่อิแม่ยังไม่พร้อมเลยจ้า ส่วนใหญ่ผ่าคลอดจะดีที่สุดคือ 6 เดือนไปแล้ว

ป้องกันดีกว่านะคะแม่ แตกนอกก็มีโอกาสท้องได้นะคะ และผ่าคลอดหมอแนะนำควรเว้นประมาณ 1 ปีขึ้นไปนะคะ

1y ago

ไม่ทันแล้วค่ะ น้องมาอีกแล้ว😂 ฝากครรภ์แล้วค่ะหมอบอกว่าตั้งครรภ์ได้ปกติ แต่ต้องคอยติดตามอาการค่ะ

แตกนอกก็ท้องได้ ยังไม่อยากท้องก็ต้องคุมค่ะ