ถามแม่ๆบ้านอื่นนะค่ะ กังวนมาก

ผ่าคลอดน้องวันทีา17 มค.63 น้ำนมออกเเค่ด้านซ้าย ด้านขวาไม่ออกเลย จับลูกเข้าก็แล้ว บีบก็แล้ว ปั้มก็แล้ว คนแก่ๆบอกว่าให้เอาเส้นผมเขี่ยหัมนมก็ทำแล้ว คุณหมอมาตรวจแล้วลองบีบให้ก็แล้ว นมด้านขวาก็ยังไม่ออก สงสารลูกมาก เลยค่ะ พอเอาเข้าเต้าแล้ว ลูกจะโมโห ร้องไห้น่าสงสารมาก แม่น้ำจาพลอยไหลไปด้วย แม่ๆมีวิธีอื่นช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ( ตอนนี้ ให้ลูกเข้าด้านซ้าย+กินนมผง)

ถามแม่ๆบ้านอื่นนะค่ะ  กังวนมาก
1 ตอบกลับ

ประคบน้ำร้อนจ้าแม่บ้านนี้กว่าจะมาก็5วันอยู่น้ำนมถึงมา