มีแม่คนใหน มีประสบการณืลูกฉี่ไม่ออกบ้างค้ะ

ผ่าคลอดน้องตอน41+1 ลูกแข้งแรงดีใม่ใด้อบ ลูกออกมาอยู่ด้วย2คืน ไม่ฉี่เลยได้ไปอยู่ห้องicuเด็ก ไม่รู้ว่าอีกนานมั้ยกว่าจะหาย ทำได้แค่ปั๊มนมส่งให้ลูก ?

มีแม่คนใหน มีประสบการณืลูกฉี่ไม่ออกบ้างค้ะ
51 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ หายไวๆนะทั้งคู่ค่ะ💕

4y ago

ขอบคุนนะคะ ตอนนี้น้องฉี่ปกติแล้วจ้า รอตรวจเลือดวัดค่าตัวเหลือง ถ้าไม่เหลืองก้ใด้กับบ้านจ้า