มีแม่คนใหน มีประสบการณืลูกฉี่ไม่ออกบ้างค้ะ

ผ่าคลอดน้องตอน41+1 ลูกแข้งแรงดีใม่ใด้อบ ลูกออกมาอยู่ด้วย2คืน ไม่ฉี่เลยได้ไปอยู่ห้องicuเด็ก ไม่รู้ว่าอีกนานมั้ยกว่าจะหาย ทำได้แค่ปั๊มนมส่งให้ลูก ?

มีแม่คนใหน มีประสบการณืลูกฉี่ไม่ออกบ้างค้ะ
51 ตอบกลับ

ขอให้น้องฉี่ออกเป็นปกติเร็วๆค่ะ

ขอพระคุ้มครองให้น้องหายไวๆ นะคะ

ขอให้หายเร็วๆนะคร้าบคนเก่ง😍😍

ขอให้น้องใด้กับบ้านไว้ๆนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยนะคะ

สู้ๆนะค่ะให้น้องปลอดภัยค่ะ

ให้น้องกินนมเยอะๆค่ะแม่

ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ✌️

ขอให้น้องหายไวๆนะคะแม่