ผ่าคลอด

ผ่าคลอดน่ากลัวอย่างที่คิดไหมค่ะ ก่อนวันผ่าเราต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะแม่????

2 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวค่ะแม่ ตื่นเต้นมากกว่า เตรียมตัวแค่งดอาหารก่อนผ่าอย่างน้อย6ชม.ค่ะแม่

ไม่หน้ากลัวอย่างที่คิดค้ะ แต่เจ็บแผลมากกว่าค่ะ