ผ่าคลอดได้สองเดือนแล้ว

ผ่าคลอดท้องไม่ยุบทำไงค้ะ 😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ระยะเวลาและออกกำลังกายไปในตัว ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ ออกกำลังกายท่าเบาๆที่ช่วยเรื่องน่าท้องนะคะแม่ เดี๋ยวมันจะดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ

4y ago

ใช้ระยะนานไหมค้ะถึงจะลดได้ ขอบคุณที่ตอบค่ะ.🙏☺️