แตกแร้วจร้าน้องโซเฟีนรอคอยอยากเห็นน่ามานาน2/6/65น้ำหนัก3130กรัมผ่าคลอดชิวๆไปเลยจร้าน้องม่กับหัว38W3d

ผ่าคลอดท้อง3ไม่หน้ากลัวอย่างที่คิดชิวๆสบายยาชาหมดก้อม่ปวดมาก เปรียบเทียบกับ2ท้องแรกคลอดเองเจ็บมากแต่ม่นาน

แตกแร้วจร้าน้องโซเฟีนรอคอยอยากเห็นน่ามานาน2/6/65น้ำหนัก3130กรัมผ่าคลอดชิวๆไปเลยจร้าน้องม่กับหัว38W3d
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ🥰