ผ่าคลอดท้อง2

ใครเคยมีประสบการ ผ่าคลอด ท้อง2บ้างค่ะ คลอดกันกี่วิคค่ะ ต้องรอเจ็บท้องไหม ท้องคนแรกผ่า38w3dค่ะ ใครผ่านมาแล้วบ้างค่ะ ตื่นเต้นแล้ว?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก 38 วีค ท้อง2ก็ 38วีค5วันค่ะ ไม่ต้องรอเจ็บท้อง ถึงวันนัดก็เข้าแอดมิดได้เลย แม่บ้านครบกำหนดหมอให้เลือกวันคลอดเองเลยค่ะ