ผ่าคลอดมีลูกได้กี่คน

ผ่าคลอดตั้งแต่ท้องแรกนี่สามารถมีลูกได้กี่คนคะ ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้3ค่ะ แต่จะเอาเพิ่มอีกคน แต่หมอบอกอันตรายยุ ถ้ายอมรับผลที่จะตามที่หลังด้หมอบอกก้สามารถท้องคนที่4ด้แต่ต้องยุในการดูแลของหมออย่างใกล้ชิดค่ะ

พี่สะใภ้มี 5 คน ผ่าทุกท้อง และกำลังตั้งท้องคนที่ 6

เห็นหมอบอก 2คนค่ะ ปกติเห็นผ่ากันมี3คนปิดอู่

บ้านนี้คนที่3แล้วค่ะพร้อมปิดอู่

ปกติ2คน แต่ที่เห็น3คนก็มีเยอะค่ะ

น้าสาวเรา3คนค่ะ ผ่าคลอด