มาเเล้วครับ น้องเเต๊งกิ้ว 39week 2days ปากมดลูกเปิด2เซนตั้งเเต่๒วันก่อนคลอด

ผ่าคลอดค่ะ เพราะกลัวลูกเป็นอันตราย+บวกพร้อมมมีเลือดออกตลอดค่ะ

มาเเล้วครับ
น้องเเต๊งกิ้ว 39week 2days
ปากมดลูกเปิด2เซนตั้งเเต่๒วันก่อนคลอด
2 ตอบกลับ

สามเดือนเเล้วคัพ น้องเเต้งกิ้ว

ยินดีด้วยนะคะ