ขอถามหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดก่อนกำหนดได้6วันแล้วแม่ไม่มีน้ำนมเลยค่ะไม่รู้จะทำไงน้องถึงจะได้กินนมแม่ มีใครแนะนำได้บ้างไหมค่ะ น้ำนมไม่มีเลย แม่ท้อมากกลัวลูกจะไม่แข็งแรงถ้าไม่ได้กินนมแม่เลย

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวคะ แม่ปรึกษาคลินิคให้นมแม่ที่ รพ ได้เลยคะ คุณหมอที่ผ่าคลอดจะให้ยากระตุ้นน้ำนมคะ หากไม่มีจริงๆ นมผงกินได้คะเลือกสูตรให้ตรงกับวัยเท่านั้นเองคะ แข็งแรง/ไม่ อยู่ที่การดูแล สภาพแวดล้อมคะ