แนะนำนมผงสำหรับเด็กทารกหน่อยคร้

น้ำนมไม่มีเลย แนะนำนมผงดีๆหน่อยคร้

13 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้กินเอนฟาแลคได้หนึ่งเดือน ตอนนี้กินเอนฟาสมาทอยู่ค่ะ กินดีทั้งสองสตูรขับถ่ายง่ายค่ะ ตอนนี้น้องสองเดือนแล้วค่ะ คลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ

ต้องลองซื้อมาดูทีละยี่ห้อค่ะ ว่าน้องท้องผูกไหม ถ้ากินแล้วขับถ่ายได้ดี ก็ใช้ยี่ห้อนั้นค่ะ เราใช้ enfalac smart + สูตร 1 ค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกเกิดแม่ไม่มีน้ำนมเหมือนกันค่ะ คุณหมอแนะนำให้กินs26สีม่วง แต่ปัจจุบันน้องกินนมแม่ค่ะ

นมดีทุกยี่ห้อคะแต่ต้องลองดุว่าน้องจะถุกกับนมยี่ห้อไหน/เพราะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ

เอ็นฟาสรูต1ค่ะที่บ้านให้สลับกับนมแม่น้องถ่ายดีค่ะน้ำหนักตามเกณฑ์

บ้านนี้แอนฟาแลตค่ะ ขับถ่ายดี ท้องไม่อืด

บ้านนี้ให้น้องกิน s26สีม่วงค่ะ

บ้านนี้ เอนฟาแล็ค เอพลัส ค่ะ

บ้านนี้กินดูแลคจ้า

บ้านนี้กิน S26 สีม่วง