นมผงสำหรับเด็กผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ ปรึกษาเรื่องนมชงน้องสำหรับผ่าคลอดตัวไหนดีค่ะ พอดีแม่จะเอาเสริมกับนมแม่ค่ะ น้ำนมไม่มีเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เอ็นฟาแลค A+ค่ะ น้ำหนักน้องดีมาก แต่แม่ต้องลองให้น้องทานว่าแพ้หรือปล่าวด้วยนะคะ