ผ่าคลอดก่อนกำหนดแล้วไม่มีน้ำนม

ผ่าคลอดก่อนกำหนด 7วัน เนื่องจากลูกเราตัวใหญ่หมอเลยนัดผ่า ตอนนี้คลอดได้2วันแล้วค่ะแต่ไม่มีนมให้ลูกกินเลย หมอแนะนำให้เข้าเต้าบ่อยๆ แต่ก็ยังไม่มาเลยค่ะ แล้วอีกอย่างตอนนี้เจ็บหัวนมมาก แม่ๆบ้านไหนพอจะแนะนำได้บ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำขิงบำรุงค่ะ ดื่มน้ำมากๆ เอาลูกเข้าเต้าทุก 2-3 ชม..เข้าให้ถูกท่า เดี๋ยวก็มาค่ะ