น้ำนมมาช้าหลังผ่าคลอด

ผ่าคลอดกี่วันน้ำนมถึงจะมาค่ะ เครียดมากเลยตอนนี้🥹🥹

5 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หลังผ่าคลอด 3วันน้ำนมมา แต่ไม่ได้มาเองนะคะ มีเจ้าหน้าที่คลีนิคนิคน้ำนมนวดปะคบให้ เจ็บเต้ามากค่ะ ทรมานมาก กดดันมาก กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน สุดท้ายก็ผ่านมาได้ค่ะ โล่งไปเลย บ้านนี้พึ่งผ่าคลอดได้7วันเองค่ะ แต่ลูกไม่เข้าเต้าเลย เพราะหัวนมสั้น พยาบาลให้ลูกกินนมผสมแทนช่วงที่อยู่โรงบาล มันสุดทางจริงๆแม่บ้านนี้เลือกปั๊มนมดีกว่า สู้ๆนะแม่ ✌🏻✌🏻เข้าใจความรู้สึกดีเลย เคยอยู่จุดนั้นมา มันท้อมากจริงๆ เดี๋ยวทุกอย่างมันจะดีขึ้นนะคะ เป็นกำลังใจให้แม่นะ💕