น้ำนมมาช้าหลังผ่าคลอด

ผ่าคลอดกี่วันน้ำนมถึงจะมาค่ะ เครียดมากเลยตอนนี้🥹🥹

5 ตอบกลับ

เจ็บมากไหมคะพอที่จะทนได้เเบบไม่ร้องไห้ไหมบ้านนี้หมอนัดผ่าเช้าที่30

4mo ago

เจบแผลวันที่2ค่ะสุดๆ ตึงๆเจ็บ แล้วก็เจบตอนสวนสายฉี่มันจะเคืองๆ แต่เวลาผ่าไม่เจ็บนะค่ะไม่ต้องซีเรียสนะคุณแม่ จะเจบอีกที หลังผ่าวันที่2กว่าจะลุกเดินได้ แต่เผื่อลูกค่ะแม่ สุ้ๆนะค่ะ