ยาประสะน้ำนม

ผ่าคลอดกินยาประสะน้ำนมได้ไหม พอดีซื้อมาแล้วกลิ่นมันคล้ายๆยาสตรีเพ็ญภาค กินไปหลังอาหารเย็น ตอนเช้าตื่นมา มีเลือดเหมือนประจำเดือนไหนออกมา ไม่มาก แต่ก็เปื้อนกางเกง อันตรายไหมคะหรือว่าปกติ ปล.น้ำคาวปลาหมดแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคาะตอนแรกน้ำคาวปลาใสแล้วพอกินปรากฎว่ามีเลือดไหลออกมาแต่ไม่เยอะเลนหยุดกินแล้วไปหาหมอ หมอให้ยาหยุดเลือด แก้อักเสบมากินตอนนี้กลับมาเป็นปกติเหมือนเดิม เลยหยุดกินเลยค่ะ

5y ago

เอาเป็นว่าหยุดทานก่อนดีกว่าค่ะ แล้วสังเกตุอาการดูว่ายังมีเลือดไหลไหม เพราะจากที่ตัวเองเลือดออกพอหยุดกินเลือดยังไหลอีก 2 วันแล้วหยุดค่ะ

ถ้าเป็นยาแบบน้ำจะขับน้ำคาวปลาด้วย แทนการอยู่ไฟด้วย ลองกินแบบเม็ดของ แม่เลื่อนดูนะค่ะเราก็กินอยุ่ค่ะ

5y ago

ที่มีเลือดออก นี่ก็กินแบบเม็ดค่ะ