อยากถามความคิดเห้นแม่ๆ?

ผ่าคลอดกับคลอดเองอันไหนรู้สึกดีกว่ากันค้ะแม่บ้านนี้กลัวมากเลยค่ะกลัวทั้งคลอดเองทั้งผ่าแต่ถ้าไห้เลือกอยากคลอดเองค่ะกำหนด 5เม.ยตอนนี้39wค้า??

2 ตอบกลับ

คลอดเองเลยค่ะ ครั้งหนึ่งในชีวิต

บ้านนี้ขอผ่าค่ะ กลัวเจ็บ 2 ต่อ

4y ago

😥😥คิดหนักเลยย