ยาคุมให้นมลูก

ผ่าคลอด+ให้นมลูก ระหว่างฉีดยาคุมกับกินยาคุมสำหรับให้นม แบบไหนดีกว่ากันคะ (กังวลเรื่องผลข้างเคียงค่ะ )

2 ตอบกลับ

ถ้าจะกินฉีดดีกว่าคะเดี๋ยวลืมกินหรือจะฝังเข็มก็ได้คะทุกอย่างไม่มีผลข้างเคียงยกเว้นประจำเดือนบางคนมาบางคนไม่มา

ทายาคุมค่ะ คุณหมอแนะนำซีราเซท

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ♥️