ผลไม้ที่กินได้

ผ่าคลอด +ให้นม กินผลไม้อะไรได้บ้างคะ

8 ตอบกลับ

ทุกอย่างเลยจ้า ยกเว้นแอลกอฮอล์ ใครห้ามว่ากินนู่นนี่ไม่ได้ไม่ต้องไปฟังค่ะ เดี๋ยวน้ำนมเราหาย

กินได้ทุกอย่างค่ะเว้นของมักดอง บ้านนี้ก็ผ่าเหมือนกันค่ะ

กินได้หมดค่ะ ยกเว้นแอลกอฮอลล์

ทานได้ทุกอย่างจ้า

งดของหมักดองค่ะ

ได้ทุกอย่างคะ

ทานได้ทุกอย่างเลยค่ะ

ทานได้ทุกอย่างที่เป็นผลไม้คะ... อยากเพิ่มน้ำนมแนะนำอินทภาลัมแห้งคะ