ผลไม้ที่กินได้

ขอสอบถามหน่อยค่ะให้นมลูกกินผลไม้อะไรได้บ้างคะที่ไม่อันตรายกับลูกพวกองุ่นกินได้ใหมคะ แม่ๆมีผลไม้แนะนำใหมคะ ลูกอายุ1เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่างเลยค่ะ กินตามปกติ

ทานได้ค่ะแต่ต้องระวังนิดนึง