แตกแล้วจ้า 38วีค ผ่าคลอดจ้า

ผ่าคลอด วันที่ 15 พฤศจิกายน แต่พึ่งมาโพสเพราะไม่มีเวลาโพสเลยลูกคนแรก❣️ ผม ด.ช.อภิวิชญ์ วงค์สม น้ำหนักแรกเกิด2876❣️ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค้าบ #ไหนขอดูรูปลูกคุณแม่ที่เกิดเดือนนี้หน่อยเร็วอยากเห็นจัง ??

แตกแล้วจ้า 38วีค ผ่าคลอดจ้า
37 ตอบกลับ

เด็กชาย อดิรัตน์ ยะมัง ครับ น้อง ไทเกอร์ เกิด 05/11/62 น้ำหนัก 2850ครับ แม่ผ่าคลอด ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ😊😊 39วีคกะ3วัน

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ วันที่15พ.ย.เหมือนกันเลยหนูเป็นผู้หญิงค่ะแข็งแรงดีน้ำหนูแรกเกิด 3359g

ยินดีด้วยจ้า ของเรา 40w3D เเล้วยังไม่มีวีเเววจะคลอดเลยจ้า

38w1d ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ ผ่าคลอดวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้39wยังไม่มีวี่แววเลย

น่าร้ากกกก ยินดีด้วยนะคะแม่ได้เจอแล้ววว

บ้านนี้ผ่าคลอด38+1วีค วันที่4พฤศจิกายน2562

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็ออกมาแล้ว

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะครับคนหล่อ 🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่💝☺️