แตกแล้วจ้า 38วีค ผ่าคลอดจ้า

ผ่าคลอด วันที่ 15 พฤศจิกายน แต่พึ่งมาโพสเพราะไม่มีเวลาโพสเลยลูกคนแรก❣️ ผม ด.ช.อภิวิชญ์ วงค์สม น้ำหนักแรกเกิด2876❣️ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค้าบ #ไหนขอดูรูปลูกคุณแม่ที่เกิดเดือนนี้หน่อยเร็วอยากเห็นจัง ??

แตกแล้วจ้า 38วีค ผ่าคลอดจ้า
37 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ 🎉🎉🎉

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะ 🥰🥰

ยินดีด้วยจร๊า💕🎉

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ😍😍

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ💖

ยินดีด้วยนะคะ😁