สอบถามแม่ๆค่ะ เรื่องน้ำนม

ผ่าคลอด รอน้ำนมมานานไหมคะ พอดีท้องแรกคลอดธรรมชาติ แต่ท้องนี้ได้ผ่า กลัวเรื่องน้ำนมมาช้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้2วันหลังคลอดค่ะ ใช้เครื่องปั้มนมกระตุ้นด้วย

4mo ago

กลัวมากเลยค่ะแม่ เพราะว่าผ่า ท้องแรกพอคลอดวันเดียวก้มาแล้ว