ด.ญ.อมาร่า มาแล้วจ้า

ผ่าคลอด บล็อคหลัง วันที่ 11 ธันวาคม 2562 อายุครรภ์ 38w4d น้ำหนัก 3,230 กรัม ลูกคนแรกค่ะ น้องแข็งแรง เลี้ยงง่าย ไม่งอแงเลยค่า

ด.ญ.อมาร่า มาแล้วจ้า
22 ตอบกลับ

ขออนุญาตสอบถามหน่อยคะ พอดีเดือนเมษาวันที่14นี้น้องก็นัดผ่าคลอดบล็อคหลัง อยากทราบว่า คุณแม่ใช้เวลาพักฟื้นกี่วันกกี่เดือนถึงจะดีขึ้นและหายเจ็บแผลคะ ขอบคุณค่ะ 😊😊

5y ago

ขอบคุณค่า😍

เลี้ยงง่ายแบบนี้ ตอนคุณแม่ท้องไม่เครียดแน่เลยใช่ไหมค๊า..

5y ago

ใช่จ้าา แทบจะไม่เครียดเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังค่ะ

น่ารักน่าชังค้ะ น้องเป็นลูกครึ่งหรอคะ

5y ago

ใกล้แล้วจ่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ น้องต้องน่ารักแน่ๆเลย

งื้อออ น้องน่ารักมากจ้าาา 😻😻😻😻

5y ago

ขอบคุณค่าา ☺

น้องน่ารักมากเลยคะ💗

5y ago

ขอบคุณค่าาา ☺

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😘💕

5y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่า า 😁

ลูกครึ่งเหรอค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ครึ่งไทย อังกฤษ จ้า

น่ารักน่าชังจัง