ผ่าคลอด+ทำหมัน สิทธิ์ประกันสังคม รพ.รัฐ

ผ่าคลอด+ทำหมัน สิทธิ์ประกันสังคม รพ.รัฐ ค่าใช้จ่าย อยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ค่ะแม่ๆ ..เกิน20,000.-ไหม?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่เรทราคาแต่ล่ะ รพ. ด้วยค่ะ ที่ รพ. ที่เราคลอด ผ่าคลอดทำหมัน 18,000 ค่ะ คลอดปกติ 5,000 ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ