แตกแล้วจ้า 40+1 ผ่าคลอดทำหมัน

ผ่าคลอด จากที่หมอซาว 3โล7 คลอดจริง 3480 เจ็บแผลผ่ามาก ❤️❤️

แตกแล้วจ้า 40+1 ผ่าคลอดทำหมัน
52 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ

ทำหมันเจ็บไหมค่ะ

4y ago

ลุกเดินตั้งเเต่เอาสายฉี่ออกเลยค่ะ พักฟื้นเค่2คืนเองลุกเดินตลอดค่ะต้องช่วยตัวเองเราไม่มีญาติฝ่ายเราไปเยียมค่ะมีเเต่เเม่ผัวเท่านั้น นอนเจ็บอยู่ก็ไม่ได้กลัวโดยบ่น เดินจนเเผลเลือดซึมเลยค่ะ หลังผ่าก็ต้องช่วยตัวเอง เพราะพักฟื้นที่บ้านแฟน

ดีใจด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค้า.💜

ยินดีด้วยค่ะ 😊

ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักมากครับ

ยินดีด้วยคร่า