ผ่าคลอด กับ คลอดธรรมชาติ แบบไหนเจ็บน้อยกว่ากัน

ผ่าคลอด กับ คลอดธรรมชาติ แบบไหนเจ็บน้อยกว่ากันค่ะ พอดีตัวเราเองตัวเล็กมาก ตอนนี้ท้องได้5เดือน1สัปดาห์แล้วจ้า เด็กปกติดี น้ำหนักมากกว่าเกณฑ์แต่คุณหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องน้ำหนักนะค่ะ แต่คุณหมอจะให้ผ่าคลอดอะค่ะ เพราะกลัวคลอดเองไม่ได้

1 ตอบกลับ

ดูไปก่อนค่ะเวลาอีกยาวไกล อาจจะคลอดเองได้ก็ได้ค่ะ