ผ่าคลอด/คลอดธรรมชาติ

ตอนนี้ไกลเคลอดแล้วคะแอบกลัวมากๆสอบถามแม่ๆถ้าเจ็บน้อยที่สุดคือแบบไหนคะถ้าคลอดธรรมชาติตอนเย็บแผลกรีดช่องคลอดใช้ยาชาไหมแอบกลัวจิงๆๆคะ ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดนะแม่ ตอนกรีดไม่รุ้สึกเลยค่ะ เพราะปวดท้องมาก คลอดเอง1เดือนก็หายปกตดีทุกอย่าง ถ้าผ่าคลอด เจ็บนานมากค่ะ