ผ่าคลอด 1 สัปดาห์ค่ะ กินเต้าส่วน กล้วยปิ้ง แซนวิชโบราณ ขนมต่างๆ

ผ่าคลอด 1 สัปดาห์ค่ะ กินเต้าส่วน กล้วยปิ้ง แซนวิชโบราณ ขนมต่างๆ ได้หมค่ะ ผุ้ใหญ่บอกอันนี้ก้ห้ามอันนั้นก้ห้ามกิน ของแสลงมีอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ของหวานควรทานน้อยหน่อย เพราะน้ำหนักจะลงที่แม่เต็มๆค่ะ เน้นทานอาหารที่มีประโยชน์สำหรับลูกน้อยดีกว่านะคะ เพราะลูกน้อยจะได้รับสารอาหารผ่านน้ำนมค่ะ ส่วนของแสลงไม่มีอยู่ในหลักการแพทย์นะคะ งดเว้นก็แต่ของหมักดอง ของดิบมและแอลกอฮอล์คืะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ ทางนี้กินอะไรโดนห้ามเกือบทุกอย่าง อาหารทะเล ไข่ ไก่ กระเพรา ผักกลิ่นฉุน