แซนวิชโบราณ

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าชุดทำแซนวิชโบราณ มีจายที่ไหนบ้างคะ ไม่เอาตามพวกขายออนไลน์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทำเองดีกว่านะคะซื้อเป็นเซ็ตมาไม่คุ้มแถมไม่ค่อยมีคนขายลองไปดูวัตถุดิบตามแมคโครดูค่ะขนมปังค่อนข้างถูกแถมนุ่มวัตถุดิบครบกว่าซื้อที่อื่น